Liên hệ luật sư: 09117 35235
Search

ỨNG DỤNG CODELAWYER

“code”  là LUẬT.

Code cũng là thuật ngữ kỹ thuật chỉ các dòng lệnh trong mảng công nghệ thông tin, cũng là từ chỉ hành động viết câu lệnh. Coder là người viết dòng lệnh.

Nội dung trang mục này, chúng tôi muốn nói về những ứng dụng công nghệ vào ngành luật.

Trước hết, COVALAW muốn giới thiệu đến các bạn ứng dụng đơn giản và cơ bản nhất là TÍNH ÁN PHÍ. Đây là ứng dụng admin đã tự nghiên cứu hướng dẫn của anh KhoaPham trên youtube để làm. Ứng dụng còn đơn giản và sơ khai. Song điều này hứu hẹn khả năng phát triển ứng dụng công nghệ sâu rộng hơn vào ngành luật.

Một tương lai mà ở đó, vấn đề pháp lý sẽ được giải quyết cơ bản bằng App và các ứng dụng tiên tiến khác thật sự không xa.

Xin cám ơn anh Dương và các anh em khác đã hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo ra ứng dụng này.

Nay là mùa mưa, thay mặt ban soạn thảo ứng dụng, xin cám ơn quý vị với bài thơ kỷ niệm:

“Sài Gòn chợt nắng
Sài Gòn chợt mưa
Em đã yêu chưa
Hay còn vụng dại

Sài Gòn chợt nắng
Sài Gòn chợt mưa
Hãy để anh đưa
Em về hẻm vắng

Sài Gòn chợt nắng
Sài Gòn chợt mưa
Một người chợt vừa
Nói yêu em đó.”

Từ khóa tìm kiếm trên AppStore: covalaw

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dmt.hoangy.courtfeecalculate

(COVALAW)

//Giới thiệu

Ứng dụng tính án phí Dân sự, Thương mại, Lao động, Hành chính, Hình sự ở tòa án Việt Nam.
Tính Án Phí CourtFeeCalculate hướng đến việc phổ biến kiến thức pháp luật, tạo sự tiện lợi cho người trong ngành luật và ngoài ngành luật trong việc tính án phí.
Tính Án Phí CourtFeeCalculate hỗ trợ tính án phí vô cùng chính xác, đơn giản. Chỉ cần nhập thông số giá trị tranh chấp và ấn nút, sẽ có ngay kết quả tính toán.
Tính Án Phí CourtFeeCalculate có bố trí cực kì đơn giản. Là ứng dụng do người có chuyên môn về luật tự soạn thảo nên rất tiện lợi cho người dùng là luật sư, thẩm phán, thư ký, thi hành án, và những người tình cờ vướng vào tranh chất.
Tính Án Phí giúp tính án phí cực nhanh. Tính án phí giảm thời gian tính án phí. Khách hàng dùng Tính án phí để tính án phí nhanh chóng. Thẩm phán dùng tính án phí để kiểm tra việc tính án phí của thư ký tòa án. Thư ký tòa dùng Tính án phí tính án phí cho đương sự.Luật sư dùng Tính án phí để tính án phí cho khách hàng. Các sinh viên, các chuyên gia nghiên cứu việc tính án phí sử dụng Tính án phí để có thể thực hiện việc nghiên cứu Tính án phí nhanh nhất.
Tính án phí có tích hợp chức năng tính Phí thi hành án dân sự. C.H.V dùng Tính phí thi hành án để kiểm tra việc Tính phí thi hành án chuyên viên. Chuyên viên thi hành án dùngTính phí thi hành án Tính phí thi hành án cho đương sự. Luật sư dùng Tính phí thi hành án để Tính phí thi hành án cho khách hàng. Khách hàng dùng Tính phí thi hành án để
Tính phí thi hành án cho riêng mình. Những ngừơi nghiên cứu tính phí thi hành án dùng tính phí thi hành án và cân nhắc kiến nghị điều chỉnh việc tính phí thi hành án.

App uses for counting VietNam court fees in civil case trade case, labour case, administrative case and criminal case.

Từ khóa tìm kiếm trên AppStore: covalaw

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dmt.hoangy.courtfeecalculate //

Cam kết của chúng tôi

COVALAW cam kết sẽ mang đến cho quý vị những ứng dụng thuận tiện và bổ ích. Những ứng dụng đó có thể do COVALAW phát triển hoặc là thông tin về những ứng dụng luật hiện có.

Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ đồng hành cùng COVALAW trong lĩnh vực mới này.

Liên hệ để tư vấn