Liên hệ luật sư: 09117 35235
18 Th10

By: hoangy

Tư vấn doanh nghiệp / Tư vấn đầu tư

Comments: 14.349 Bình luận.

Theo nguồn tin từ báo Công an Tp.HCM (CAO), Ngày 20-4, Cơ quan CSĐT Công an quận 9, TPHCM vẫn đang tiếp tục điều tra, lấy lời khai những người có liên quan đến “lò” sản xuất, sang chiết mỹ phẩm vừa được phát hiện trên địa bàn quận.

Trước đó, qua nhiều ngày nắm tình hình, lúc 8 giờ sáng 19-4, Công an phường Phước Long A phối hợp với Quản lý thị trường kiểm tra căn nhà số 4/4A đường 129, tổ 3, khu phố 2, phường Phước Long A do hai vợ chồng Trần Thị Trà My (SN 1992) và Lương Văn Điệp (SN 1992) làm chủ.

(http://congan.com.vn/vu-an/bat-qua-tang-diem-san-xuat-my-pham-khong-co-giay-phep_18163.html)

Như vậy, tính đến nay, đã có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm vy phạm bị xử lý hành chính. Việc xử lý VPHC trong lĩnh vực mỹ phẩm sẽ càng gia tăng trong thời gian tới, sau ngày 1/7/2016, khi mà nghị định mới về quản lý sản xuất mỹ phẩm có hiệu lực. (http://thuvienphapluat.vn/van-ban/Thuong-mai/Nghi-dinh-quy-dinh-ve-dieu-kien-san-xuat-my-pham-2016-303368.aspx).

Việc xây dựng một nhà máy đạt chuẩn GMP là vấn đề cấp thiết của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm, nói đúng hơn đó là vấn đề sống còn của các đơn vị này. Tuy nhiên, quy mô sản xuất mỹ phẩm của các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm hiện nay chủ yếu là quy mô vừa và nhỏ. Chi phí đầu tư cho một nhà máy GMP trên thị trường thông thường trước đây khoảng từ 7 tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng. Đây là khoản đầu tư quá lớn.

Nắm bắt nhu cầu thị trường cũng như tình huống đầu tư kinh doanh của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm, những thay đổi về chính sách pháp luật, COVALAW đưa ra phương án đầu tư nhà máy GMP với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh doanh của khách hàng.

COVALAW mong muốn rằng, sau khi cộng tác với chúng tôi, quý vị sẽ không còn lo âu về những vướng mắc về pháp lý, an tâm đưa sản phẩm vào thị trường để khẳng định chất lượng, chiếm lĩnh thị trường.

COVALAW cũng có kế hoạch để liên kết các đơn vị sản xuất nhỏ để xây dựng nhà máy. Vậy nên, nếu quý vị có hạn chế về vốn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi vì rằng cũng có rất nhiều đơn vị giống như quý vị.

Khó khăn được tạo ra để giải quyết, không phải để gọi tên.

Hãy liên hệ với chúng tôi, ít nhất quý vị sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trân trọng.

(COVALAW)

14.349 Bình luận